Uy tín - Chất lượng - Hiệu qủa
HOTLINE: 0987781246 EMAIL: haile06111992@gmail.com

Thợ sơn nhà trọn gói tại TPHCM, chúng tôi là dịch vụ Thợ sơn nhà trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh luôn nhận thi công với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất, đặc biệt ưu tiên khách hàng khu vực  TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.Thợ sơn nhà trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh của chúng tôi  được tập hợp từ những thợ sơn nhà chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế thi công ngoài công trường.  Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình thi công sơn sửa tường nhà tại TPHCM của chúng tôi như sau:

  • Khảo sát tường nhà theo thực tế, hiện trạng cần sửa chửa, hư hỏng những hạng mục như thế nào; Thấm, ố tường, nứt tường..., cần đưa ra phương án xử lý phù hợp, đảm bảo đúng quy trình, uy tín hợp lý.
  • Tại các vị trí bong tróc cần phải cạo bỏ lớp sơn củ, trám trét bã matit sơn lót, trước khi sơn phủ, hoặc ố tường cần phải sơn một lớp chống ố, sơn phủ...
  • Cần phải sử dụng các vật liệu tốt nhất, đảm bảo chất lượng công trình, chất lượng công trình một phần do vật liệu tốt hay dỡ...
  • Thi công đúng trình tự kỹ thuật. vì dụ như; lớp này thời gian bao lâu mới tiến hành công tác mới và thêm vật liệu mới..., nó rất là quan trọng để quyết định đến chất lượng công trình nhà bạn.

tho-son-nha-tai-tphcm

Dịch vụ thợ sơn nhà đẹp tại TPHCM

Chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng hãng sơn chất lượng, và kỹ thuật thi công phải tuân thủ đúng quy trình bởi vì đó củng là yếu tố quan trọng giúp nhà bạn sau khi đưa và sử dụng được bền đẹp.

 → Thợ sơn nhà tại quận 1

 → Thợ sơn nhà tại quận 5

 → Thợ sơn nhà tại quận 6

 → Thợ sơn nhà tại quận 9

 → Thợ sơn nhà tại quận 10

Một số hạng mục công việc do dịch vụ thợ sơn nhà đẹp tại TPHCM của chúng tôi

–Qúy khách có nhu cầu về các dịch vụ sửa chữa nhà tại tphcm , Sơn nhà , Làm trần thạch cao tại tphcm, làm trần thạch cao giật cấp , trần thạch cao nghệ thuật , làm trần vách thạch cao theo mọi yêu cầu khách hàng chống dột mái tôn tại tphcm.

Thợ sơn nhà trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh  chúng tôi chuyên nhận thi công các hạng mục :

–Chúng tôi chuyên nhận xử lý tường nứt, bong tróc sơn , tường trần ố vàng, nấm mốc…

– Nhận thi công sơn nhà , sơn bả tường , Sơn nhà dân , Sơn công trình , Sơn nhà biệt thự …

– Nhận thi công làm thạch cao , Làm trần vách thạch cao . Làm trần nhựa .

Với đội ngủ kỹ sư có trình độ cao, công nhân vững tay nghề quý khách có yêu cầu hãy đến với chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn miễn phí.

tho- son-nha-tai-tphcm

Cần thợ giỏi sơn nhà đẹp tại TPHCM đến với công ty chúng tôi

Thông tin liên hệ tới dịch vụ Thợ sơn nhà tại TPHCM.

LÀM TRẦN THẠCH CAO HCM

Địa chỉ: Bình Đường 1, An Bình, Tx. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0987781246 ( Mr Hải )

Mail: haile6020@gmail.com

Website: lamtranthachcaohcm.com


0987781246
Facebook chat